BÉ VÀ MÔI TRƯỜNG XANH

Tác giả:Việt Khương, Phú Khánh
Dịch giả:
Thể loại:Thiếu nhi
Khổ sách:18 x18 cm
Số trang:
Loại bìa:Mềm
Năm xuất bản:2009
Giá bìa:10,000VND

“Bé và Môi trường xanh” là những câu chuyện xoay quanh nhân vật bé Mầm - một cây non dễ thương - cùng những người bạn trong rừng quốc gia Cát Tiên. Cây cũng có ông, bà, cha, mẹ, bạn bè v.v… Tất cả đều được “nhân hóa” và được diễn tả đi đứng, nói năng, vui chơi tương tự như con người.

 

Qua các câu chuyện, bộ sách không những giúp các bé hiểu được rằng cây cối có nhiệm vụ rất quan trọng đối với sự sống trên trái đất: hút khí cacbonic, thải ra khí oxi, ngăn ngừa lũ lụt, là môi trường sống của các loài động vật hoang dã, làm đẹp cảnh quan đô thị v.v… mà còn giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường xanh cho hành tinh của chúng ta.

Sau mỗi tập, các bé còn được tương tác với truyện bằng nhiều cách thức: tô màu nhân vật, tìm các nét khác biệt của hai bức tranh, giới thiệu về các loài cây, hoa, con vật lạ… trong thiên nhiên…

Bộ sách “Bé và Môi trường xanh” phát hành trọn bộ 10 tập: Ông Sồi thông thái, Bé Nho sợ nắng, Chị Hoa Hồng kiêu ngạo, Hai chú Hà Mã con nghịch ngợm, Một buổi cắm trại, Chuyến phiêu lưu cùng hồ nước thần, Bạn tốt của rừng, Lũ rừng, Quà tặng của rừng xanh, Những người bạn chuyên cần.

SÁCH CÙNG THỂ LOẠI

Giá bán: 8,000VND
Giá bán: 72,000VND
Giá bán: 42,000VND
Giá bán: 8,000VND
Giá bán: 57,000VND
Giá bán: 10,000VND
Giá bán: 55,500VND
Giá bán: 70,000VND